NOTEBOOK MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO

MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO

MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO MSI GP72MVR 7RFX-659XTH LEOPARD PRO

รายละเอียดสินค้าโดยย่อ

CPU : INTEL CORE I7-7700HQ
RAM : 8 GB
HDD : 1 TB
DISPLAY : 17.3″
VGA : GTX 1060 6GB GDDR5

NVIDIA’S LATEST GEFORCE® GTX 1060 GPU
IS READY TO AMAZE YOU ON MSI GAMING NOTEBOOKS

ด้วยโซลูชั่น Cooler Boost และคุณสมบัติการเล่นเกมสุดพิเศษของ MSI รองรับ GPU GeForce® GTX 1060 ล่าสุดของ NVIDIA เพื่อประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมบนแล็ปท็อปเกมมิ่งของ MSI

NVIDIA’S LATEST GEFORCE® GTX 1060 GPU
IS READY TO AMAZE YOU ON MSI GAMING NOTEBOOKS

ด้วยโซลูชั่น Cooler Boost และคุณสมบัติการเล่นเกมสุดพิเศษของ MSI รองรับ GPU GeForce® GTX 1060 ล่าสุดของ NVIDIA เพื่อประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมบนแล็ปท็อปเกมมิ่งของ MSI

EMBRACE THE ENTHUSIAST LEVEL VIRTUAL REALITY EXPERIENCE

การผสมผสานที่ลงตัวของโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมของ MSI และ Nvidia กราฟิกการ์ดจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ VR ในระดับที่น่าทึ่ง เหมาะสำหรับคุณที่จะดื่มด่ำกับโลกเสมือนจริงและสำรวจวิธีการเล่นเกมใหม่ ๆ

ONLY EVERYTHING IN 3D!

TriDef VR ช่วยให้นักเล่นเกมสามารถเล่นเกมโปรดในแบบ 3 มิติบน HMD (head mounted display) DirectX 9,10 และ 11 ได้รับการตั้งค่าเพื่อสร้างประสบการณ์ 3D ที่ดีที่สุด TriDef VR ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่ง HMD เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับทั้ง Oculus Rift และ HTC Vive

METALLIC CHASSIS WITH BRUSHED METAL DESIGN

ตัวถังอลูมิเนียมขัดเงาอันหรูหราช่วยสร้างสุนทรียภาพและสมรรถนะที่ดีเยี่ยม

7TH GENERATION INTEL® CORE™ i7 PROCESSORS

MSI รองรับความบันเทิงสำหรับนักเล่นเกม Intel Core i7-7700HQ จะออกประสิทธิภาพเต็มประสิทธิภาพบนแล็ปท็อปเกมของ MSI

PCI-E GEN3x4 SSD – ULTRA SPEED STORAGE

เข้าเกมก่อนคนอื่นด้วยแบนด์วิดท์ PCI-E Gen 3.0 x4 ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี NVMe บน M.2 SSD ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้ความเร็วในการอ่านสูงถึง 2200MB / s และเร็วกว่า SATA3 SSD 5 เท่า

LATEST ARCHITECTURE DDR4-2400 MEMORY SUPPORT

ให้ประสิทธิภาพสูงสุดกับโน้ตบุ๊คของคุณด้วยการสนับสนุนหน่วยความจำ DDR4-2400 ความเร็วในการอ่าน 32GB/s และ 36GB/s ในการเขียน ด้วยประสิทธิภาพที่เร็วกว่า 40% ของรุ่นก่อนหน้า DDR3-1600

COOLER BOOST 4
ENHANCED COOLING DESIGN FOR HIGHER POWER GAMING

เทคโนโลยี Cooler Boost 4 ของ MSI สร้างการระบายความร้อนแบบคู่โดยภายในจัดสรรท่อความร้อนเฉพาะสำหรับ GPU และ CPU เพียงคลิกเดียวที่ปุ่ม พัดลมคู่ร่วมกับ 6 ท่อนำความร้อนจะดันความร้อนออกจากระบบทำให้การออกแบบระบายความร้อนอยู่ในระดับสูงสุด

ULTRA-FAST, SMALLER AND MORE CONVENIENT USB TYPE-C INTERFACE

โหมดถ่ายโอน SuperSpeed + สนับสนุนการถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 10Gbps หรือประมาณ 20X เร็วกว่ามาตรฐาน USB 2.0 ก่อนหน้า พอร์ต USB Type C มีขนาดเล็กกว่าพอร์ต Type-A เดิมและออกแบบให้ใช้ได้สะดวกกว่าก่อน USB3.1 สามารถทำงานร่วมกับ USB3.0 และ USB 2.0

LIVE THE COMPLETE AND IMMERSIVE VR EXPERIENCE

การติดตั้งเครื่องเสียงของวิดีโอเกม VR ของคุณด้วย Nahimic VR เป็นโซลูชันด้านเสียงระบบแรกในโลกที่นำเสียง 7.1 ไปยังชุดหูฟังสเตอริโอธรรมดา เรามีอัลกอริทึมเสียงเฉพาะที่สามารถปรับปรุงเขตข้อมูลเสียงแบบ 3D ผ่าน HDMI และ USB output ผลที่ได้คือประสบการณ์ VR อันสมบูรณ์แบบและน่าทึ่งสำหรับผู้เล่นเกมผ่าน VR เพียงคลิกที่ปุ่ม Nahimic VR เพื่อเปิดเสียง VR effect ผ่าน Dragon Center

AUDIO BOOST

การออกแบบ MSI Audio Boost ช่วยเพิ่มรายละเอียดของเสียงเอาต์พุตและระยะเสียงได้ถึง 30% แจ็คสัญญาณเสียงสีทองช่วยให้สามารถรับส่งสัญญาณได้อย่างมีเสถียรภาพ

RGB GAMING KEYBOARD BY STEELSERIES
A KEYBOARD ALL GAMERS DESIRE FOR

ทุกรายละเอียดถูกคำนวณและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นมืออาชีพ แป้นพิมพ์นี้มีไฟหลัง RGB ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยระห่างของปุ่ม 1.9 มม. เพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้นและสัมผัสได้ดีที่สุดโซน WASD และการป้องกันการกดปุ่มพร้อมกันได้ถึง 45 คีย์

STEELSERIES ENGINE 3 (SSE3) – TARGET, POSITION, AIM AND FIRE

ด้วย SteelSeries Engines 3 คุณสามารถปรับสีไฟพื้นหลังคีย์บอร์ด และเพลิดเพลินไปกับคีย์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

KILLER™ GAMING LAN – PROTECTING YOUR PING

ในสนามรบเกมความเร็วกำหนดผู้ชนะ หยุดเกมที่ล่าช้ากับ Killer Gaming Lan ชิปเซ็ต Killer E2400 ที่อัปเกรดช่วยปกป้องการรับส่งข้อมูลระบบเครือข่ายและป้องกันไม่ให้เกิดความล่าช้าในการควบคุมและจัดการระดับความสำคัญสูงสุด 6 ระดับ คุณสามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องกังวล พร้อมกับติดตามความเร็วด้วย Killer Networking Manager ที่ใช้งานง่าย

KILLER SHIELD – SMOOTHER GAMEPLAY

Killer Shield ช่วยให้มั่นใจได้ในการอัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ที่ราบรื่น