it-information-technology

การปฏิวัติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การปฏิวัติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เกิดขึ้นและชี้ให้เห็นถึงความคืบหน้าด้านเทคโนโลยีและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศจะดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว การบำรุงรักษาและการสนับสนุนการเพิ่มความสามารถและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ ๆ อย่างชัดเจนจะอธิบายได้จากการลดต้นทุนการสื่อสารอันเป็นผลมาจากการปรับปรุงเทคโนโลยีและการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น ตามกฎหมายของมัวร์กำลังการคำนวณของไมโครชิพจะเพิ่มขึ้นทุกๆ 18 เดือน ความสำเร็จเหล่านี้ให้โอกาสที่สำคัญมาก แต่ยังสร้างปัญหาที่สำคัญ วันนี้นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมีผลกระทบอย่างกว้างขวางต่อหลายภาคส่วนของสังคมและสมาชิกสภานิติบัญญัติกำลังทำงานในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลการเข้าถึงและการเข้าถึงทางเศรษฐกิจ การเข้าถึงข้อมูล การตัดสินใจที่กำลังดำเนินอยู่จะมีผลในระยะยาวและจะต้องมีการแก้ไขปัญหาทางสังคมและเศรษฐกิจของพวกเขา

gclub by การปฏิวัติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

หนึ่งในผลที่สำคัญที่สุดของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสารสนเทศน่าจะเป็น อีคอมเมิร์ซ บนอินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นแนวทางใหม่ในการทำธุรกิจ แม้ว่าเขาจะอายุเพียงไม่กี่ปีเขาสามารถเปลี่ยนกิจกรรมทางเศรษฐกิจและสภาพแวดล้อมทางสังคมได้อย่างสิ้นเชิง ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆเช่นการสื่อสารการเงินและการค้าปลีกและสามารถขยายไปยังพื้นที่ต่างๆเช่นด้านการศึกษาและบริการด้านสุขภาพ นี่หมายถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารที่สมบูรณ์แบบในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของธุรกิจซึ่งดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์

การปฏิวัติด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร ยังมีส่วนช่วยให้เกิดรูปแบบการผลิตและการจัดจำหน่ายที่คล้ายกันมากขึ้นในตลาด โครงสร้างพื้นฐานของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเสนอการเข้าถึงเกือบตลอด 24 ชั่วโมงราคาและข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโดยผู้ซื้อจะช่วยลดอุปสรรคด้านข้อมูลสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพในตลาด โครงสร้างพื้นฐานนี้ยังสามารถให้วิธีการทำธุรกรรมเรียลไทม์และทำให้ตัวกลางเช่นผู้ขายนายหน้าและตัวแทนการท่องเที่ยวซึ่งมีหน้าที่ในการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายที่ซ้ำซ้อนการขจัดตัวกลางจะช่วยลดต้นทุนในห่วงโซ่ การผลิตการผลิตและการจัดจำหน่าย เทคโนโลยีสารสนเทศมีส่วนทำให้เกิดวิวัฒนาการของการค้าปลีกที่ดีขึ้นซึ่งสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วผ่านโทรศัพท์หรือเครือข่ายคอมพิวเตอร์และส่งจากซัพพลายเออร์ผ่าน บริษัท ขนส่งแบบครบวงจรที่พึ่งพาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อติดตามการดำเนินงานของตน เนื้อหาที่ไม่ใช่ทางกายภาพเช่นซอฟต์แวร์สามารถส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่รวมช่องทางการขนส่งทั้งหมด การชำระเงินสามารถทำได้ในรูปแบบใหม่ ผลที่ได้คือ disintermediation ทั่วช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีต้นทุนต่ำกว่าราคาผู้บริโภคขั้นต่ำที่ต่ำกว่าและอัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้น http://xn--12cg7dubxb9bp9ab8g.com/